Điều Khoản Đổi - Trả hàng

 

1.    Đổi, trả hàng:

Hitalure.com luôn mong muốn tất cả hàng hóa sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi chấp nhận việc đổi, trả lại hàng trong thời gian cho phép ( từ 5-7 ngày kể từ ngày mua hàng ).

 

2.    Hủy Đơn Hàng

Chúng tôi sẽ hủy đơn hàng và hoàn lại đúng số tiền quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí phát sinh nếu có.

 

3.    Giao hàng và thời gian vận chuyển

Các đơn hàng sẽ được giao đi trong ngày nếu được thanh toán trước 12h trưa của ngày hôm đó. Nếu thanh toán sau 12h trưa, đơn hàng sẽ được chuyển đi vào ngày hôm sau.

Đơn hàng sẽ được giao tận tay của quý khách thông qua dịch vụ phát chuyển nhanh.

Thời gian vận chuyển tới các trung tâm huyện, thị, thành phố từ 6-48 tiếng tùy địa điểm. Đối với vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo….thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn, quý khách có thể phải tới bưu cục gần nhất để nhận hàng.

 

4.    Hàng bị móp méo, hư hại do vận chuyển:

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng mua bảo hiểm cho hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng giá trị cao để nhận được bảo hiểm rủi ro.

Nếu hàng hóa bị móp méo, hư hại do vận chuyển, hãy từ chối nhận hàng hoặc yêu cầu người giao hàng xác nhận tình trạng hàng hóa vào phiếu giao hàng, chụp ảnh hàng hóa bị móp méo làm bằng chứng. Giữ lại các giấy tờ, hình ảnh liên quan đến hàng hóa để chờ nhà vận chuyển xác định thiệt hại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm chính trong việc vận chuyển nhưng sẽ thay mặt quý khách để liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để giải quyết nếu hàng bị hư hỏng.

 

5.    Bảo Hành & Sửa Chữa

Các sản phẩm có bảo hành sẽ được cấp phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất/phân phối.

Vui lòng tham khảo kỹ điều kiện/quy định bảo hành theo từng sản phẩm.

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (nếu có) sẽ được sửa chữa, thay thế phụ tùng miễn phí.

 

6.    Hết hàng (out of stock) & Giao hàng sau (Backorders)

Do lỗi của chúng tôi, một số sản phẩm không kịp cập nhật tình trạng hàng trên trang web, khiến cho quý khách hàng thanh toán nhưng không có hàng để giao. Trường hợp này, chúng tôi sẽ đặt hàng và giao hàng cho quý khách miễn phí. Hoặc hoàn tiền lại đầy đủ nếu quý khách không thể chờ.

 

7.    Trách nhiệm của Hitalure

a.    Hitalure có trách nhiệm lưu trữ an toàn và bảo mật các thông tin của khách hàng ở mức cao nhất.

b.    Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm phát sinh trong quá trình thanh toán của khách hàng nếu do lỗi của Hitalure

c.    Đảm bảo thực hiện đầy đủ dịch vụ.

 

8.    Trường hợp miễn trách nhiệm đối với Hitalure

a.    Hitalure không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dang xác nhận chính xác quý khách hàng nào đăng ký thông tin (vd: cho người khác mượn tài khoản để mua hàng)

b.    Hitalure không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay nguyên nhân nào khác.

c.    Hitalure sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang khác.

d.    Hitalure cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố đường truyền cũng như sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh,…..

 

9.    Trách nhiệm của khách hàng

a.    Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thanh toán đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh Hitalure có quyền hủy đơn hàng của quý khách.

b.    Quý khách có trách nhiệm kiểm tra thông tin tài khoản để thông báo kịp thời cho Hitalure nếu có sai sót hoặc sự cố. Thời hạn 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Hitalure sẽ không nhận giải quyết bất cứ khiếu nại nào từ những sai sót hoặc sự cố thanh toán.

c.    Quý khách không được sử dụng các nội dung của www.hitalure.com cho các mục đích thường mại nếu chưa có sự đồng ý.

d.    Quý khách phải tự áp dụng và cái đặt các biện pháp phòng ngừa, bảo vệ để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của quý khách.